Chế độ nóng – lạnh của Daikin Inverter FTXS35GVMV (Gas R410A) cực kỳ êm ái

Mar 14 2017 14:27:20

Chế độ nóng – lạnh của Daikin Inverter FTXS35GVMV (Gas R410A) cực kỳ êm ái

Ngay từ khi ra mắt thị trường điện lạnh,chiếc điều hòa daikin  FTXS35GVMV (Gas R410A) đã được in trong trong dấu ấn người dùng bởi chế độ nóng, lạnh cực kỳ êm ái, dễ chịu.

Máy điều hòa không khí inverter - điều hòa hai chiều Daikin Inverter FTXS35GVMV (Gas R410A) có thể điều chỉnh công suất dựa vào hệ thống tải nhiệt, qua đó có thể giảm thiểu cách biệt giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt, mang đến sự thoải mái cao hơn nhiều lần so với máy không inverter.

Chính từ công nghệ này, sẽ đem đến cho người dùng sự  êm ái, dễ chịu. Khi người dùng lựa chọn chế độ dàn nóng/dàn lạnh hoạt động êm độ ồn giảm đến 3 dB(A), mang đến cho bạn giấc ngủ ngon.

Bạn hãy tìm hiểu thêm giá điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu nữa nhé

Thiết kế phin lọc xúc tác quang Apatit Titan, có tác dụng tinh lọc không khí bằng xúc tác quang là công nghệ giúp khử mùi và diệt khuẩn tối đa. Bở lẽ, Apatit Titan là vật liệu xúc tác quang cao cấp với khả năng hấp thụ vượt trội. Do đó, khi bụi bẩn được hút vào phin lọc thì Apatit Titan sẽ tích cwucj hấp thu và loại bỏ triệt để mùi hôi và bụi bẩn một cách hiệu quả

Sở hữu mắt thần thông minh, chức năng của mắt thần thông minh là ngăn hao phí điện năng bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại, từ đó có thể phát hiện chuyển động của người trong phòng.

Điều hòa hai chiều Daikin Inverter FTXS35GVMV (Gas R410A) có luồng gió 3 chiều kết hợp đảo gió tự động theo phương đứng và theo phương ngang, có khả năng luân chuyển không khí đến mọi nơi trong gian phòng tạo ra nhiệt độ đồng nhất ở những không gian lớn hơn.

Ngoài ra, chức năng có ở model FTXS50/60/71 giúp cánh tản nhiệt dàn nóng của điều hòa được xử lý chống ăn mòn. Nhờ đó, bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ một lớp nhựa có tên acrylic có tác dụng làm tăng cường khả năng chống lại mưa axít và hơi muối. Kế đến tiếp theo là lớp màng mỏng có khả năng thấm nước và  tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng.

Bên cạnh đó, điều hòa hai chiều Daikin Inverter FTXS35GVMV (Gas R410A) còn có các ưu điểm khi sử dụng công nghệ Inverter (biến tần) như  tiết kiệm tối đa năng lượng; chế độ điều khiển Inverter Power Control sẽ giúp nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt, đồng thời giảm thiểu mức công suất cần thiết để duy trì nhiệt độ đó. Chế độ điều khiển Inverter Power Control của Daikin sẽ giúp tiết kiệm năng lượng nhiều lần với các máy điều hòa không sử dụng công nghệ biến tần thông thường.

Đồng thời chế độ điều khiển công suất biến tần (có tên tiếng anh là Inverter Power Control) của điện lạnh Daikin sử dụng mức công suất tối đa khi tiến hành khởi động máy để nhanh chóng đạt được nhiệt độ như người dùng đã cài đặt, làm cho gian phòng mát nhanh hơn so với các máy điều hòa thông thường khác.

Từ là việc điều khiển chính xác hơn và vận hành với công suất thay đổi. Ngay khi chế độ điều khiển công suất biến tần của điều hòa hai chiều Daikin Inverter FTXS35GVMV (Gas R410A) đạt đến mức nhiệt độ như đã cài đặt, nó sẽ điều chỉnh lại mức công suất để giảm tối đa mức thay đổi nhiệt độ và do đó tạo cho các thành viên trong gian phòng nhà bạn có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn.